บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd รับรอง
ขอบคุณมากสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการสนับสนุนระหว่างโครงการ Indair เป็นโรงงานที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องสะอาดและช่วยให้เราเป็นจำนวนมากในโรงงานฟาร์มา

—— Saad Hashmi

ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ประสิทธิภาพของตัวกรอง HEPA คือสมบูรณ์แบบ คุณภาพเป็นเช่นเดียวกับ AAF และ comfil ที่เราใช้มาก่อนในขณะที่มีต้นทุนที่ดีขึ้น

—— Eric Nunes

เราต้องการตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ 2 แห่งสำหรับเหมืองในประเทศฟินแลนด์เมื่อปีที่แล้วและขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำอย่างมืออาชีพของ INDAIR เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในระหว่างกระบวนการนี้ ฉันจะเลือก INDAIR ในครั้งต่อไป!

—— Petteri Viinanen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562

INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562

[2019-12-18 10:39:24]
INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562 ตั้งแต่การไฟฟ้าขนาดเล็ก, ยาและการแพทย์, LED, Chip ยื่นเรามีความพยายามอย่างมากในปีนี้เราขยายอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหาร และเรามี บริษัท ที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในตลาดต่างประเทศและจีน เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างตัวกรอง Hepa จีบลึกและตัวกรอง Hepa แบบเรียบ

ความแตกต่างระหว่างตัวกรอง Hepa จีบลึกและตัวกรอง Hepa แบบเรียบ

[2018-12-18 10:36:20]
แผ่นกรอง HEPA แบบจีบ แตกต่างกันมากกับฟิลเตอร์ HEPA แบบฝังลึกฟิลเตอร์ HEPA ส่วนใหญ่ใช้ในการดักจับอนุภาคฝุ่นละออง 0.3 มิลลิเมตรประกอบด้วยตัวกรองฟิลเตอร์และเฟรมตัวกรองที่แตกต่างกันทำจากวัสดุที่แตกต่างกัน ตัวกรอง HEPA ที่มีตัวคั่นเรียกว่าตัวกรอง HEPA แบบฝังจีบซึ่งเป็นตัวกรองแบบ HEPA ซึ่งถูกแยกออกจากตัวแ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1