บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd รับรอง
ขอบคุณมากสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการสนับสนุนระหว่างโครงการ Indair เป็นโรงงานที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องสะอาดและช่วยให้เราเป็นจำนวนมากในโรงงานฟาร์มา

—— Saad Hashmi

ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ประสิทธิภาพของตัวกรอง HEPA คือสมบูรณ์แบบ คุณภาพเป็นเช่นเดียวกับ AAF และ comfil ที่เราใช้มาก่อนในขณะที่มีต้นทุนที่ดีขึ้น

—— Eric Nunes

เราต้องการตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ 2 แห่งสำหรับเหมืองในประเทศฟินแลนด์เมื่อปีที่แล้วและขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำอย่างมืออาชีพของ INDAIR เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในระหว่างกระบวนการนี้ ฉันจะเลือก INDAIR ในครั้งต่อไป!

—— Petteri Viinanen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562

INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562

[2019-12-18 10:39:24]
INDAIR ได้รับความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารในปี 2562 ตั้งแต่การไฟฟ้าขนาดเล็ก, ยาและการแพทย์, LED, Chip ยื่นเรามีความพยายามอย่างมากในปีนี้เราขยายอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหาร และเรามี บริษัท ที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในตลาดต่างประเทศและจีน เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฝักบัวแอร์ (ห้อง)

ฝักบัวแอร์ (ห้อง)

[2021-03-08 12:45:32]
ฝักบัวแอร์ มีความเชี่ยวชาญปิดล้อม ห้องโถง ซึ่งรวมเป็นทางเข้าของ คลีนรูม และสภาพแวดล้อมที่ควบคุมอื่น ๆ เพื่อลดอนุภาค การปนเปื้อน.ฝักบัวอาบน้ำใช้แรงดันสูงHEPA- หรือ ULPA-กรอง อากาศเพื่อขจัดฝุ่นเป็นเส้น ๆ ผ้าสำลีและสารปนเปื้อนอื่น ๆ จากพื้นผิวของบุคลากรหรือวัตถุ"ทำความสะอาด" พื้นผิวที่มีประสิทธิภาพก่อน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างตัวกรอง Hepa จีบลึกและตัวกรอง Hepa แบบเรียบ

ความแตกต่างระหว่างตัวกรอง Hepa จีบลึกและตัวกรอง Hepa แบบเรียบ

[2018-12-18 10:36:20]
แผ่นกรอง HEPA แบบจีบ แตกต่างกันมากกับฟิลเตอร์ HEPA แบบฝังลึกฟิลเตอร์ HEPA ส่วนใหญ่ใช้ในการดักจับอนุภาคฝุ่นละออง 0.3 มิลลิเมตรประกอบด้วยตัวกรองฟิลเตอร์และเฟรมตัวกรองที่แตกต่างกันทำจากวัสดุที่แตกต่างกัน ตัวกรอง HEPA ที่มีตัวคั่นเรียกว่าตัวกรอง HEPA แบบฝังจีบซึ่งเป็นตัวกรองแบบ HEPA ซึ่งถูกแยกออกจากตัวแ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1